Giỏ hàng

Giới thiệu

Bobini – Xin chào bạn xinh đẹp,

Rất hân hạnh được chào đón bạn đến với:

ARUBA

SKIN RETREAT ISLAND – ĐẢO NGHĨ DƯỠNG CHO DA

Tại Aruba, chúng tôi luôn tâm niệm làn da không chỉ là cơ quan lớn nhất trên cơ thể của chúng ta, mà làn da còn như 1 thực thể bao gồm yếu tố thể chất và tinh thần. Vì thế làn da cũng cần được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập đúng cách và đặc biệt cần có tinh thần thật hứng khởi để được khoẻ mạnh và hạnh phúc. Đó chính là tiền đề mà khái niệm “nghỉ dưỡng cho làn da” ra đời và hòn đảo ARUBA xinh đẹp của vùng biển Carribean với mệnh danh là “ONE HAPPY ISLAND – ĐẢO HẠNH PHÚC” được chọn mang tên thương hiệu với mong muốn đem đến những trải nghiệm thật hạnh phúc cho làn da của bạn.

Chúng tôi tin rằng việc chọn lựa đúng sản phẩm cho khách hàng là điều tiên quyết nhưng việc cùng nhau chia sẻ kiến thức để từng khách hàng hiểu về làn da, có thói quen cân nhắc các thành phần hữu ích mỗi khi lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc cho bản thân và gia đình mới là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới.

“Hãy cẩn trọng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho làn da như khi bạn lựa chọn thực phẩm hàng ngày cho gia đình”

Với mỗi khách hàng ghé thăm Aruba, chúng tôi mong muốn bạn sẽ tận hưởng sự an tâm khi chọn lựa sản phẩm, sự thư giãn khi sử dụng sản phẩm và sự hứng khởi khi ngắm nhìn làn da khoẻ mạnh và hạnh phúc mỗi ngày!


Danki. Thân ái,
Aruba team

0793778688
Facebook Instagram Top
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×