Giỏ hàng
Our Brand

Bobini – Xin chào bạn xinh đẹp,

Rất hân hạnh được chào đón bạn đến với:

ARUBA

SKIN RETREAT ISLAND – ĐẢO NGHĨ DƯỠNG CHO DA

Tại Aruba, chúng tôi luôn tâm niệm làn da không chỉ là cơ quan lớn nhất trên cơ thể của chúng ta, mà làn da còn như 1 thực thể bao gồm yếu tố thể chất và tinh thần. Vì thế làn da cũng cần được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập đúng cách và đặc biệt cần có tinh thần thật hứng khởi để được khoẻ mạnh và hạnh phúc. Đó chính là tiền đề mà khái niệm “nghỉ dưỡng cho làn da” ra đời và hòn đảo ARUBA xinh đẹp của vùng biển Carribean với mệnh danh là “ONE HAPPY ISLAND – ĐẢO HẠNH PHÚC” được chọn mang tên thương hiệu với mong muốn đem đến những trải nghiệm thật hạnh phúc cho làn da của bạn.

Chúng tôi tin rằng việc chọn lựa đúng sản phẩm cho khách hàng là điều tiên quyết nhưng việc cùng nhau chia sẻ kiến thức để từng khách hàng hiểu về làn da, có thói quen cân nhắc các thành phần hữu ích mỗi khi lựa chọn 1 sản phẩm chăm sóc cho bản thân và gia đình mới là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới.

“Hãy cẩn trọng lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho làn da như khi bạn lựa chọn thực phẩm hàng ngày cho gia đình”

Với mỗi khách hàng ghé thăm Aruba, chúng tôi mong muốn bạn sẽ tận hưởng sự an tâm khi chọn lựa sản phẩm, sự thư giãn khi sử dụng sản phẩm và sự hứng khởi khi ngắm nhìn làn da khoẻ mạnh mỗi ngày!


Danki. Thân ái,
Aruba team

Our Approach
Yếu tố an toàn và lành tính luôn là điều kiện tiên quyết trong việc nghiên cứu, tìm hiểu và chọn lựa từng sản phẩm tại Aruba. Bên cạnh đó, thói quen chăm sóc da là yếu tố quyết định sự bền vững của một làn da khoẻ mạnh. Chính vì điều đó, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Bạn tìm hiểu những yếu tố có lợi, những phương thức để đạt được thành công trong việc chăm sóc và chia sẻ niềm vui của một làn da hạnh phúc cùng Bạn!
Thành phần thuần khiết
Sản phẩm tại Aruba được chọn lựa với tiêu chí không chứa các thành phần hoá học có hại như paraben, SSL's, hạt vi nhựa microbeads. Các thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên và hữu cơ, thân thiện với tất cả các loại da.
Công nghệ vượt trội
Yếu tố công nghệ luôn được chúng tôi ưu tiên khi nghiên cứu và giới thiệu với khách hàng những sản phẩm vượt trội được các tổ chức uy tín trên thế giới ứng dụng khoa học vào quá trình nghiên cứu, điều chế các công thức để tạo ra những sản phẩm có giá trị chăm sóc hiệu quả và thông minh.
Dịch vụ từ tâm
Các sản phẩm tại Aruba luôn được cá nhân hoá với từng khách hàng dựa trên đặc điểm làn da, độ tuổi, môi trường sinh hoạt..không những giúp đem lại hiệu quả điều trị mà còn tạo thói quen chăm sóc một làn da sáng khoẻ & hạnh phúc với các thành phần lành tính và tự nhiên.
Bảo vệ môi sinh
Không sử dụng các sản phẩm có chứa chất gây hại với môi trường, không thử nghiệm trên động vật, sử dụng các vật liệu tái chế cũng là tiêu chí chúng tôi luôn hướng tới để góp phần bảo vệ môi sinh.
0793778688
Facebook Instagram Top
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×